DIGITAL FRAME

NHỮNG CÂU KHÁCH HÀNG THƯỜNG HỎI KHI THAY ĐỔI

DIGITAL FRAME VÀ ĐỒNG BỘ GIÁ

1. Trước Chicilon media đây phân loại tòa nhà theo chất lượng, tương ứng với hai mức giá 180 USD và 300 USD/tháng. Nay thay đổi, toà nhà đẹp và xấu đồng giá như nhau. Bởi vì hệ thống Chicilon media hiện nay trong Danh sách frame sẽ không có toà nhà xấu hay vị trí frame xấu nữa, CCL đã hệ thống lại chất lượng frame với phương châm “ truyền thông uy tín, từ chối gian lận”. Chúng tôi đang tiến hành thanh lý các vị trí không hiệu quả, hoặc vì trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của toà nhà muốn lắp ở cả những vị trí như tầng hầm, thang hàng..thì chúng tôi sẽ không bán những vị trí đó mà đề rõ “ Not for Sales”.

 Chicilon Media chỉ có 1 loại duy nhất: LOẠI TỐT.

2. Chicilon phải thay đổi Digital Frame bởi vì: thay đổi hệ thống mới là do nắm bắt theo xu hướng phát triển bây giờ và cũng là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Digital Frame sống động và hiện đại hơn, chuyển động sẽ gây sự chú ý, thu hút người nhìn hơn. Thiết kế màu sắc sao là lên y như vậy, không lo in ấn ra mà không giống mẫu lúc đầu.

3. Digital frame của Chicilon media chia sẻ 6 và Mỗi nhãn thời gian xuất hiện là 10s (720 lần/ngày). Chichilon media đối tượng tiếp cận giữa các toà nhà là như nhau. Ví dụ: trong văn phòng toà nhà thì công ty nào cũng có giám đốc, quản lý, nhân viên kế toán, kinh doanh, tiếp tân, bảo vệ..chỉ khác ở quy mô toà nhà, toà nhà nhiều tầng thì lượng người nhiều hơn. Digital Frame xoay liên tục, nhưng với Tần suất lặp lại là 720 lần/ngày; mà theo nghiên cứu của AC Neilsen thì tần suất hiệu quả để nhắc nhớ mẫu QC là 5-6 lần. Mỗi ngày nhân viên làm việc trong văn phòng lên xuống 6- 7 lần và suốt 1 tháng như vậy ngày qua ngày lặp lại thì hiệu quả nhìn thấy là chắc chắn.

4. Đối với Chicilon media
Mục tiêu khách hàng của CCL đều là đối tượng khách hàng cao trung cấp.
Hiệu quả quảng cáo là quan trọng nhất, các nhãn hiệu khác không ảnh hưởng, cũng giống như các món ăn trong 1 nhà hàng có nhiều loại khác nhau : v,v, khách hàng có quyền lựa chọn nhưng món này hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng hay độ yêu thích đối với món
Hệ thống Building : thừa nhận đẳng cấp của nhãn hiệu rồi.

1. Tại sao trước đây là Frame tĩnh mà bây giờ lại thay bằng Digital Frame ?

Digital Frame có hình ảnh sắc nét, chuyển động tạo sự hấp dẫn, thu hút được người xem nhiều hơn.
Digital frame đảm bảo tần suất xuất hiện là 720 lần/ngày nên hiệu quả tương đương frame tĩnh vì theo khảo sát của AC Neilsen thì chỉ cần nhìn thấy ít nhất 7 lần thì sẽ đạt được hiệu quả truyền thông.
Với 10 giây, người xem đã có thể đọc được toàn bộ thông tin mà khách hàng muốn truyền đạt。
Nếu nội dung trên Frame nhiều hơn thì có thể lựa chọn cho hình ảnh dừng lại 20 giây để người xem có thể đọc được toàn bộ thông tin
Giá rẻ hơn nên khách hàng có thể mua được nhiều Digital Frame, do đó có thể tăng độ bao phủ.

Không in các hình ảnh layout nên có thể bảo vệ môi trường.

- Tại sao lại có chung giá cho tất cả các tòa nhà ?
Daily impressions cho từng Digital Frame là như nhau ( Ví dụ như tòa nhà Vincom có lượt người đông nhưng lại có tới 64 Frame. Bên cạnh đó thì tòa nhà Blue Star lượt người ít hơn nhưng chỉ có 2 Frame )

Hệ thống được khai thác đồng đều nên hiệu quả truyền thông đạt được là như nhau.
Chất lượng người xem trong các tòa nhà là như nhau vì không phải người làm trong toà nhà nhỏ thì có thu nhập thấp.

- Tại sao tòa nhà Bitexco và tòa nhà Hải Âu chất lượng khác nhau nhưng giá lại như nhau?

Toà nhà Bitexco to hơn, lượng người đông hơn nhưng có nhiều frame hơn, toà nhà Hải Âu có lượng người ít hơn nhưng chỉ có 2 frame nên daily impression của mỗi frame là như nhau. Chất lượng người xem trong 2 tòa nhà này là như nhau. Giá bình quân như nhau ( nhà cao cấp giá cũng không tăng lên dù chi phí thuê đã tăng đáng kể ), thực tế không tăng không giảm giá, chỉ là dễ cho KH lựa chọn.

- Khách hàng đã ký hợp đồng Frame tĩnh và vẫn còn thời gian hợp đồng. Bây giờ đổi sang Digital Frame thì giải quyết như thế nào?

 Chicilon luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng nên cam kết phát thêm thời gian theo đúng giá trị hợp đồng cho khách hàng. Đồng thời sẽ có khách hàng mức chiết khấu tốt hơn khi tiếp tục ký hợp đồng lần sau.